A. O. Smith tiếp tục lọt Top 50 nhà sản xuất tốt nhất nước Mỹ năm 2019

12-09-2019, 3:57 pm

 

Đầu tháng 9 vừa qua, A. O. Smith một lần nữa lọt vào danh sách “50 Nhà Sản Xuất Tốt Nhất Hoa Kỳ” với xếp hạng ở vị trí 34. Danh sách này bao gồm nhiều công ty nổi bật tại Mỹ trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau, như Apple, Clorox, PepsiCo và Toro.

Danh sách “50 Nhà Sản Xuất Tốt Nhất Hoa Kỳ” của tạp chí uy tín Industry Week được lựa chọn hàng năm, dựa trên việc xếp hạng các công ty đại chúng trong IndustryWeek U.S. 500 – danh sách các công ty lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất tại Mỹ.

Các công ty được xếp hạng dựa trên tình hình tài chính tương ứng với sáu chỉ số chính trong thời gian ba năm. Các chỉ số này bao gồm số vòng quay hàng tồn kho, ROA, số vòng quay tổng tài sản, tỷ suất lợi nhuận trên tài sản, lợi nhuận trên vốn và tăng trưởng doanh thu. Kết quả hoạt động của 3 năm gần đây nhất là yếu tố chính để Industry Week đánh giá. Theo đó, năm 2016 chiếm 20% trọng số, năm 2017 là 30% và năm 2018 là 50%.

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ của “50 Nhà Sản Xuất Tốt Nhất Hoa Kỳ” tại đây

 

Trụ sở chính A.O.Smith tại Mỹ

Nguồn: A.O.Smith Việt Nam

Bài viết khác
avatar
Đánh giá:
Mua hàng trực tuyến tại baokhanh.net
baokhanh Công ty Cổ phần Bảo Khánh Việt Nam là đơn vị phân phối máy lọc nước A.O.Smith của Mỹ và thiết bị bếp châu Âu hàng đầu Việt Nam
call