Giới thiệu Bảo Khánh Việt Nam

 

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty CP Bảo Khánh Việt Nam ra đời năm 2007, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay chúng tôi đang là nhà phân phối chuyên nghiệp với hệ thống đại lý rộng khắp Miền Bắc những sản phẩm gia dụng cao cấp tại Việt Nam. Các nhãn hiệu chúng tôi đang phân phối là: thiết bị nhà bếp Teka, Bosch, Hafele, máy lọc nước A.O.Smith...

SẢN PHẨM ĐA DẠNG, PHÙ HỢP MỌI LOẠI NHU CẦU

Với phương châm " một điểm đến, vạn nhu cầu", khách hàng sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình tại Bảo Khánh với những sản phẩm có chất lượng cao như máy lọc nước A.O.Smith, bếp điện Teka, Bosch và vô vàn các sản phẩm khác như nồi cơm điện, bàn là cây, máy lọc không khí,.....Điểm đặc biệt là tất cả các sản phẩm tại Bảo Khánh đều có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe từ các nhà sản xuất uy tín.

NHÂN VIÊN TẬN TÂM, CHU ĐÁO

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của Bảo Khánh luôn sẵn sàng để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Từ việc tìm ra sản phẩm phù hợp nhất, cho đến công tác lắp đặt tận nhà và những dịch vụ hậu mãi khác, khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm và hài lòng với dịch vụ chăm sóc đẳng cấp 5 sao từ các nhân viên đến từ Bảo Khánh.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TIỆN LỢI 

  Bảo Khánh sẽ bảo hành tại nhà cho các sản phẩm máy lọc nước, bếp điện,.... mua tại Bảo Khánh trong phạm vi bán kính 50km.

 Các sản phẩm công ty bán ra thông thường được sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể gặp phải những vấn đề liên quan đến về kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng…. Đường dây nóng và đội ngũ nhân viên dịch vụ sau bán hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

                                                     

                                                                 

 

                                                                                

 

Mua hàng trực tuyến tại baokhanh.net
baokhanh Công ty Cổ phần Bảo Khánh Việt Nam là đơn vị phân phối máy lọc nước A.O.Smith của Mỹ và thiết bị bếp châu Âu hàng đầu Việt Nam
call