HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ HỆ THỐNG NƯỚC ĐẦU NGUỒN A.O.SMITH

30-07-2019, 5:30 pm

 Hệ thống lọc nước đầu nguồn là gì? Tại sao cần phải lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn để lọc nước sinh hoạt cho cả gia đình? Có phải đó là những bộ máy cồng kềnh và thiếu thẩm mỹ?

 Tại A. O. Smith, Hệ thống lọc nước đầu nguồn là phương án tối ưu mang đến nguồn nước AN TOÀN và cuộc sống TIỆN NGHI cho gia đình bạn. Đặc biệt, không phải là những bộ máy cồng kềnh, chiếm lấy không gian của ngôi nhà, Hệ thống lọc nước đầu nguồn A. O. Smith được thiết kế để hoàn thiện thẩm mỹ cho các công trình của bạn.

 Dịch vụ khảo sát, tư vấn tại nhà, lắp đặt chính hãng, cùng dịch vụ bảo dưỡng và kiểm tra nước định kỳ trong suốt dòng đời sản phẩm của A. O. Smith sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi chất lượng nguồn nước và bảo vệ tối đa ngôi nhà của mình.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn của A. O. Smith đã và đang được tin dùng tại các khu đô thị cao cấp từ Vinhomes (Riverside, Green Bay, Gardenia…), Ciputra, Ecopark,… ở Hà Nội đến Phú Mỹ Hưng, Thảo Điền, Villa Park… tại TP. Hồ Chí Minh.

Dưới đây là những hình ảnh lắp đặt thực tế hệ thống lọc nước đầu nguồn của A.O.Smith !

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác
avatar
Đánh giá:
Mua hàng trực tuyến tại baokhanh.net
baokhanh Công ty Cổ phần Bảo Khánh Việt Nam là đơn vị phân phối máy lọc nước A.O.Smith của Mỹ và thiết bị bếp châu Âu hàng đầu Việt Nam
call