Home > News > CHỌN ÍT LỌC NHIỀU 100% TRÚNG QUÀ

CHỌN ÍT LỌC NHIỀU 100% TRÚNG QUÀ

Th9 6, 2022

VỪA MUỐN MUA MÁY LỌC NƯỚC, VỪA ƯỚC LÊN ĐỜI IPHONE?! SAO PHẢI PHÂN VÂN KHI CÓ THỂ CHỌN CẢ HAI VỚI A. O. SMITH!
Đang muốn sắm một chiếc máy lọc nước xịn xò để nâng cao sức khỏe cho cả gia đình, nhưng nhìn iPhone 13 Pro Max cũng thích ghê! Chọn gì bây giờ đây?
Sao phải đau đầu, giờ đây bạn hoàn toàn có thể mua một, được hai với chương trình siêu khuyến mãi đón hè cực đỉnh của A. O. Smith, khi mua máy lọc nước RO bất kỳ của A. O. Smith là có cơ hội trúng ngay iPhone 13 cùng vô số phần quà siêu đỉnh khác như Máy lọc không khí, Apple Watch và hàng ngàn voucher mua sắm từ 500.000đ! Đặc biệt, Tham dự là trúng quà!
Hãy cùng A. O. Smith bảo vệ sức khỏe và nhận quà khủng trong chương trình Khuyến mại Hè này nhé!!

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN JAQUAR

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN JAQUAR

Được thành lập bởi Shri N. L. Mehra vào năm 1960 và có trụ sở chính tại Manesar, Tập đoàn Jaquar là một trong những công ty thiết bị vệ sinh phát triển nhanh nhất thế giới.

Đọc thêm
Hướng dẫn sử dụng và bảo hành máy lọc nước A. O. Smith Z7

Hướng dẫn sử dụng và bảo hành máy lọc nước A. O. Smith Z7

Máy lọc nước hiện đang là sản phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình. Vì khả năng lọc sạch và đảm bảo an toàn sức khỏe. Tuy nhiên bạn cũng cần biết cách sử dụng chiếc máy lọc nước A.O. Smith Z7 sao cho an toàn và đảm bảo.

Hôm nay Bảo Khánh chúng tôi sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn và sử dụng một cách hiệu quả nhất. Cùng mình tìm hiểu chi tiết hướng dẫn sử dụng và bảo hành máy lọc nước A. O. Smith Z7 nhé

Đọc thêm