Home > News > Artize, một thương hiệu bồn tắm cao cấp của Tập đoàn Jaquar

Artize, một thương hiệu bồn tắm cao cấp của Tập đoàn Jaquar

Th8 30, 2022

Lời hứa về tay nghề thủ công hoàn hảo

Artize, một thương hiệu bồn tắm cao cấp của Tập đoàn Jaquar, phục vụ cho những người sành sỏi trên khắp thế giới, những người thích thiết kế đầy cảm hứng cho phòng tắm của họ. Để tôn vinh truyền thống tốt đẹp của nghề thủ công tinh tế và độ chính xác, Artize kết hợp sự cân bằng hoàn hảo giữa thiết kế, tài năng và công nghệ để tạo ra những kiệt tác với chất lượng hoàn hảo, đặt ra tiêu chuẩn mới trong việc định nghĩa lại phòng tắm. Sự hài hòa hoàn hảo chính là bản chất của Artize, điều này giải thích tại sao các giải pháp thiết kế trong các sản phẩm Vòi, Gốm sứ và Sức khỏe – sự pha trộn tuyệt vời giữa thiết kế mê hoặc, hình dạng tối giản, phong cách đương đại và hoàn thiện tỉ mỉ – đi đôi với nhau như các tọa độ, hoặc thậm chí là các phần riêng lẻ. Các studio thiết kế của Artize là nhà của một số nhà thiết kế và thợ thủ công tài năng nhất trên thế giới. Các nghệ sĩ lấy cảm hứng từ thiên nhiên, làm việc trong nhiều phương tiện khác nhau để tạo ra bộ sưu tập lộng lẫy và tuyệt đẹp nhất mang một ý nghĩa mới về nước.

Nơi biểu mẫu tăng cường tính linh hoạt

Phòng tắm sang trọng dựa trên tính thẩm mỹ, công thái học và giao diện giữa con người và công nghệ.

Artize nhìn thấy tiềm năng to lớn về vẻ đẹp trong cách sử dụng nước trong phòng tắm, Vẻ đẹp được lấy cảm hứng từ Thiên nhiên, bởi dòng nước chảy, sự mềm mại chăm sóc làn da của chúng ta, tác dụng trẻ hóa của nó đối với các giác quan của chúng ta. Đó là nguồn cảm hứng dẫn chúng tôi để tạo ra những phòng tắm không giống ai.

Nghệ thuật hóa vòi Artize

Sang trọng được tạo ra một cách có trách nhiệm

Trong một thế giới mà nước ngày càng trở thành một nguồn tài nguyên quý giá. Artize nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của mình trong việc cung cấp trải nghiệm phòng tắm sang trọng, đồng thời mang đến sự nhạy cảm với môi trường và giảm thiểu lãng phí nước.

Trong một thế giới mà nước ngày càng trở thành một nguồn tài nguyên quý giá. Artize nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của mình trong việc cung cấp trải nghiệm phòng tắm sang trọng, đồng thời mang đến sự nhạy cảm với môi trường và giảm thiểu lãng phí nước.

Thiết kế chiến thắng, trên toàn thế giới

Các sản phẩm của Artize được hình thành bởi các nhà thiết kế nổi tiếng toàn cầu, những người sử dụng phương pháp tiếp cận ‘Tay nghề thủ công’ của Artize để tạo ra các đồ vật có chất lượng thẩm mỹ và chức năng vượt trội. Tư duy này đã mang lại nhiều thành tựu cho thương hiệu Artize, bao gồm cả việc giành được các giải thưởng danh giá Red Dot, Good Design và iF design, cùng nhiều giải thưởng khác.


0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP CÁC THIẾT BỊ VỆ SINH THÔNG MINH DÀNH CHO PHÒNG TẮM HIỆN ĐẠI 2024

Ngày nay khi chất lượng cuộc sống nâng cao, phòng tắm không chỉ đơn giản là nơi để thực hiện các hoạt động vệ sinh cá nhân, mà còn là không gian thể hiện phong cách riêng cũng như đáp ứng sự tiện nghi. Vì vậy, các thiết bị vệ sinh thông minh ra đời để có thể đáp ứng được những nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt năm 2024 đang chứng kiến sự bùng nổ về xu hướng thiết bị phòng tắm Bảo Khánh sẽ tổng hợp đầy đủ thông tin để giúp bạn cập nhật các thiết bị vệ sinh thông minh thông dụng hiện nay. Hãy cùng Bảo Khánh đi sâu hơn vào sự đa dạng và sáng tạo trong thế giới của thiết bị phòng tắm, để giúp bạn tạo nên không gian lý tưởng cho gia đình và bắt kịp xu hướng hiện nay nhé!

Đọc thêm