Home > News > Artize – Hình ảnh thu nhỏ của nghệ thuật sang trọng

Artize – Hình ảnh thu nhỏ của nghệ thuật sang trọng

Th10 27, 2022

Artize – Hình ảnh thu nhỏ của nghệ thuật sang trọng

Tập đoàn Jaquar, được thành lập vào năm 1960, là một công ty giải pháp chiếu sáng và phòng tắm đa dạng đang phát triển với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm 17% trong hơn 10 năm liên tiếp, cung cấp vòi nước, vòi hoa sen, vách tắm, thiết bị vệ sinh, hệ thống xả, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bồn chứa ẩn, máy nước nóng và các sản phẩm chiếu sáng đa dạng.

Năm 2016, Jaquar phát triển thương hiệu cao cấp Artize với sứ mệnh “Hình ảnh thu nhỏ của nghệ thuật sang trọng”. Artize được tạo ra và dành cho những người sành thiết kế. Với các hình dạng lấy cảm hứng từ nghệ thuật, hình thức tối giản và hoàn thiện tỉ mỉ, một kỷ nguyên mới về sự sang trọng trong phòng tắm là ở đây.

1. Artize – Hình ảnh thu nhỏ của nghệ thuật sang trọng

Các sản phẩm của Artize được tạo ra bởi các nhà thiết kế nổi tiếng toàn cầu (Michael Foley, Lisa Bosi, Claudia Danelon, Parichay Mehra,…) những người sử dụng phương pháp tiếp cận ‘tay nghề thủ công’ của Artize để tạo ra các vật thể bắt nguồn từ thiên nhiên và khả năng thiết kế đỉnh cao. một khu vực hiếm khi liên kết với từ ‘ART’ – phòng tắm. Tư duy này đã mang lại nhiều thành tựu cho thương hiệu Artize, bao gồm cả việc giành được các giải thưởng danh giá Red Dot, Good Design và iF design, cùng nhiều giải thưởng khác.

Artize là sự pha trộn cổ điển của các thiết kế độc đáo, hình dạng tối giản và lớp hoàn thiện tỉ mỉ, tạo nên những tiêu chuẩn mới trong việc xác định lại cảnh quan của các phòng tắm sang trọng. Sinh ra từ nghệ thuật, như tên cho thấy, Artize được thiết lập để xác định lại ‘hình thức’ mà người ta thường sử dụng trong một không gian phòng tắm điển hình. Những người sành về cái đẹp và nghệ thuật trên khắp thế giới có thể mong đợi những thiết kế đầy cảm hứng lột bỏ lớp trang phục cũ kỹ về ‘những gì người ta biết’ và chuyển sang trải nghiệm độc đáo về ‘những gì người ta nhìn thấy’ – không bao giờ xuất hiện bình thường hoặc trần tục mỗi ngày. Sự thể hiện nghệ thuật của sự khéo léo tinh tế truyền cảm hứng, sự biến đổi và niềm đam mê. Artize là thương hiệu cao cấp đến từ Jaquar Group, Jaquar group là thương hiệu toàn cầu về giải pháp chiếu sáng và phòng tắm hoàn chỉnh hàng đầu có mặt trên 55 quốc gia.

2. Sang trọng được tạo ra một cách có trách nhiệm

Trong một thế giới mà nước ngày càng trở thành một nguồn tài nguyên quý giá. Artize nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của mình trong việc cung cấp trải nghiệm phòng tắm sang trọng, đồng thời mang đến sự nhạy cảm với môi trường và giảm thiểu lãng phí nước.

3. Giải thưởng trên toàn thế giới

Các sản phẩm của Artize được hình thành bởi các nhà thiết kế nổi tiếng toàn cầu, những người sử dụng phương pháp tiếp cận ‘Tay nghề thủ công’ của Artize để tạo ra các đồ vật có chất lượng thẩm mỹ và chức năng vượt trội. Tư duy này đã mang lại nhiều thành tựu cho thương hiệu Artize, bao gồm cả việc giành được các giải thưởng danh giá Red Dot, Good Design và iF design, cùng nhiều giải thưởng khác.

                             

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

“POWDER ROOM” LÀ GÌ VÀ MỌI THỨ VỀ “POWDER ROOM”

“POWDER ROOM” LÀ GÌ VÀ MỌI THỨ VỀ “POWDER ROOM”

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe thấy “powder room” ở đâu đó? Hay bạn đang có ý định xây một “powder room” tại nhà? Mặc dù “powder room” là một trong những căn phòng có tính thẩm mỹ cao nhất trong một ngôi nhà nhưng hầu hết chúng ta đều không biết về lợi ích của nó và nó khác với phòng tắm thông thường như thế nào. Trong blog này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về “powder room” là gì và những ý tưởng hiện đại cho “powder room” dành cho bạn:

Đọc thêm

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ PHÒNG TẮM KHÁCH SẠN SIÊU ĐẸP

Không gì bằng được tắm thư giãn trong phòng tắm khách sạn sạch sẽ và sang trọng. Đối với một số người trong chúng ta, đó có thể là phần yêu thích nhất trong kỳ nghỉ của chúng ta. Bảo Khánh chắc chắn rằng bạn đã từng nghĩ đến việc mang vẻ đẹp sang trọng và sang trọng...

Đọc thêm