Home > News > Cách làm bò Beefsteak ngon như nhà hàng cùng lò nướng Teka SteakMaster

Cách làm bò Beefsteak ngon như nhà hàng cùng lò nướng Teka SteakMaster

Th8 30, 2022

Bò Beefsteak là món ăn rất phổ biến và được nhiều người yêu thích nên thường được chiêu đãi trong các bữa tiệc thân mật, hay chỉ đơn giản trong một bữa ăn thưởng thức cùng gia đình. Đặc trưng của bò Beefsteak là giữ được vị thịt bò nguyên bản, không nêm nếm cầu kỳ nên quan trọng nhất là ở khâu chế biến (có thể nướng than hoặc áp chảo), và để thịt bò chuẩn vị thì cần có độ chín đúng như mong muốn với kỹ thuật tốt. Và với lò nướng Teka SteakMaster thì việc chế biến món này rất tiện lợi chỉ mất 3-5 phút là bạn có ngay món bò Beefsteak ngon như đầu bếp chuyên nghiệp. Lò nướng tích hợp tất cả chức năng một cách chi tiết nhất chia từng phần thịt bò bởi Beefsteak có thể làm từ nhiều loại steak khác nhau, độ dày của miếng thịt, độ chín hay tái để người nội trợ tùy sở thích mà chọn chức năng nướng phù hợp với khẩu vị của mình.

Sau đây là clip hướng dẫn cách làm bò Beefsteak ngon như nhà hàng cùng lò nướng Teka SteakMaster mà bạn có thể tham khảo để thực hiện cho gia đình cùng thưởng thức nhé.

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP CÁC THIẾT BỊ VỆ SINH THÔNG MINH DÀNH CHO PHÒNG TẮM HIỆN ĐẠI 2024

Ngày nay khi chất lượng cuộc sống nâng cao, phòng tắm không chỉ đơn giản là nơi để thực hiện các hoạt động vệ sinh cá nhân, mà còn là không gian thể hiện phong cách riêng cũng như đáp ứng sự tiện nghi. Vì vậy, các thiết bị vệ sinh thông minh ra đời để có thể đáp ứng được những nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt năm 2024 đang chứng kiến sự bùng nổ về xu hướng thiết bị phòng tắm Bảo Khánh sẽ tổng hợp đầy đủ thông tin để giúp bạn cập nhật các thiết bị vệ sinh thông minh thông dụng hiện nay. Hãy cùng Bảo Khánh đi sâu hơn vào sự đa dạng và sáng tạo trong thế giới của thiết bị phòng tắm, để giúp bạn tạo nên không gian lý tưởng cho gia đình và bắt kịp xu hướng hiện nay nhé!

Đọc thêm