Home > News > Cách làm bò Beefsteak ngon như nhà hàng cùng lò nướng Teka SteakMaster

Cách làm bò Beefsteak ngon như nhà hàng cùng lò nướng Teka SteakMaster

Th8 30, 2022

Bò Beefsteak là món ăn rất phổ biến và được nhiều người yêu thích nên thường được chiêu đãi trong các bữa tiệc thân mật, hay chỉ đơn giản trong một bữa ăn thưởng thức cùng gia đình. Đặc trưng của bò Beefsteak là giữ được vị thịt bò nguyên bản, không nêm nếm cầu kỳ nên quan trọng nhất là ở khâu chế biến (có thể nướng than hoặc áp chảo), và để thịt bò chuẩn vị thì cần có độ chín đúng như mong muốn với kỹ thuật tốt. Và với lò nướng Teka SteakMaster thì việc chế biến món này rất tiện lợi chỉ mất 3-5 phút là bạn có ngay món bò Beefsteak ngon như đầu bếp chuyên nghiệp. Lò nướng tích hợp tất cả chức năng một cách chi tiết nhất chia từng phần thịt bò bởi Beefsteak có thể làm từ nhiều loại steak khác nhau, độ dày của miếng thịt, độ chín hay tái để người nội trợ tùy sở thích mà chọn chức năng nướng phù hợp với khẩu vị của mình.

Sau đây là clip hướng dẫn cách làm bò Beefsteak ngon như nhà hàng cùng lò nướng Teka SteakMaster mà bạn có thể tham khảo để thực hiện cho gia đình cùng thưởng thức nhé.

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN JAQUAR

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN JAQUAR

Được thành lập bởi Shri N. L. Mehra vào năm 1960 và có trụ sở chính tại Manesar, Tập đoàn Jaquar là một trong những công ty thiết bị vệ sinh phát triển nhanh nhất thế giới.

Đọc thêm
Hướng dẫn sử dụng và bảo hành máy lọc nước A. O. Smith Z7

Hướng dẫn sử dụng và bảo hành máy lọc nước A. O. Smith Z7

Máy lọc nước hiện đang là sản phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình. Vì khả năng lọc sạch và đảm bảo an toàn sức khỏe. Tuy nhiên bạn cũng cần biết cách sử dụng chiếc máy lọc nước A.O. Smith Z7 sao cho an toàn và đảm bảo.

Hôm nay Bảo Khánh chúng tôi sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn và sử dụng một cách hiệu quả nhất. Cùng mình tìm hiểu chi tiết hướng dẫn sử dụng và bảo hành máy lọc nước A. O. Smith Z7 nhé

Đọc thêm