Home > News > Cách làm bò Beefsteak ngon như nhà hàng cùng lò nướng Teka SteakMaster

Cách làm bò Beefsteak ngon như nhà hàng cùng lò nướng Teka SteakMaster

Th8 30, 2022

Bò Beefsteak là món ăn rất phổ biến và được nhiều người yêu thích nên thường được chiêu đãi trong các bữa tiệc thân mật, hay chỉ đơn giản trong một bữa ăn thưởng thức cùng gia đình. Đặc trưng của bò Beefsteak là giữ được vị thịt bò nguyên bản, không nêm nếm cầu kỳ nên quan trọng nhất là ở khâu chế biến (có thể nướng than hoặc áp chảo), và để thịt bò chuẩn vị thì cần có độ chín đúng như mong muốn với kỹ thuật tốt. Và với lò nướng Teka SteakMaster thì việc chế biến món này rất tiện lợi chỉ mất 3-5 phút là bạn có ngay món bò Beefsteak ngon như đầu bếp chuyên nghiệp. Lò nướng tích hợp tất cả chức năng một cách chi tiết nhất chia từng phần thịt bò bởi Beefsteak có thể làm từ nhiều loại steak khác nhau, độ dày của miếng thịt, độ chín hay tái để người nội trợ tùy sở thích mà chọn chức năng nướng phù hợp với khẩu vị của mình.

Sau đây là clip hướng dẫn cách làm bò Beefsteak ngon như nhà hàng cùng lò nướng Teka SteakMaster mà bạn có thể tham khảo để thực hiện cho gia đình cùng thưởng thức nhé.

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

“POWDER ROOM” LÀ GÌ VÀ MỌI THỨ VỀ “POWDER ROOM”

“POWDER ROOM” LÀ GÌ VÀ MỌI THỨ VỀ “POWDER ROOM”

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe thấy “powder room” ở đâu đó? Hay bạn đang có ý định xây một “powder room” tại nhà? Mặc dù “powder room” là một trong những căn phòng có tính thẩm mỹ cao nhất trong một ngôi nhà nhưng hầu hết chúng ta đều không biết về lợi ích của nó và nó khác với phòng tắm thông thường như thế nào. Trong blog này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về “powder room” là gì và những ý tưởng hiện đại cho “powder room” dành cho bạn:

Đọc thêm

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ PHÒNG TẮM KHÁCH SẠN SIÊU ĐẸP

Không gì bằng được tắm thư giãn trong phòng tắm khách sạn sạch sẽ và sang trọng. Đối với một số người trong chúng ta, đó có thể là phần yêu thích nhất trong kỳ nghỉ của chúng ta. Bảo Khánh chắc chắn rằng bạn đã từng nghĩ đến việc mang vẻ đẹp sang trọng và sang trọng...

Đọc thêm